Dự án biệt thự nghỉ dưỡng đảo Sung – Cullinan Resort Hòa Bình giới thiệu các tiện ích

Dự án resort đảo Sung với tên thương mại là Cullinan Hòa Bình Resort là dự án resort đẳng cấp 5 sao trên đảo Sung, Tiền Phong, Đà Bắc, Hòa Bình. Đây là đảo có vị trí trung tâm và có diện tích lớn nhất hồ Hòa Bình với 133ha. Với số vốn đầu tư hơn 1000 tỷ đồng, Cullinan Hòa Bình resort cũng là dự án có vốn đầu tư hơn 1000 tỷ đồng – lớn nhất trong khu vực khu du lịch quốc gia hồ Hòa Bình. Với vị thế trí, tầm vóc đẳng cấp số 1, Cullinan Hòa Bình Resort được đầu tư hệ thống các tiện ích đẳng cấp năm sao xứng tầm. 

  • Cullinan Marina: là bến du thuyền trung tâm của dự án
  • Ngoài bến du thuyền trung tâm, một số căn biệt thự đơn lập tại đây còn có các bến đỗ du thuyền riêng.
  • Clubhouse Pông Khim: nơi có bể bơi vô cực hướng view lòng hồ, các dịch vụ spa, vui chơi giải trí đẳng cấp.
  • Tất cả các căn biệt thự ở dự án đều thiết kế có bể bơi riêng
  • Hai công trình mang tính nghệ thuật cao và mang phong cách sử dụng vật liệu tự nhiên của KTS nổi tiếng Võ Trọng Nghĩa là nhà tiếp đón và nhà hàng.
  • Nhà hàng đặc sản, khu chòi ngắm cảnh đồi sim, khu dã ngoại leo núi hay các khu dịch vụ lưu trú được thiết kế tỷ mỷ là khu khách sạn và các bungalow rừng luồng… 
  • Ngoài ra do nằm ở vị trí trung tâm khu vực lòng hồ Hòa Bình, từ Cullinan resort có thể dễ dàng di chuyển bằng du thuyền tới các địa điểm du lịch, vui chơi khác như các bản làng du lịch cộng đồng ven hồ, các khu di tích thắng cảnh như đền chúa Thác Bờ, đảo dừa, Thung Nai, Ba Khan hay công viên thể thao nước và các nhà hàng nổi trên vịnh Ngòi Hoa.

 

  • Đặc biệt đơn vị quản lý và vận hành ở đây là tập đoàn Banyan Tree nổi tiếng với phương châm phát triển bền vững, trú trọng chất lượng là sự kết hợp các tiêu chuẩn sang trọng, chuyên nghiệp bậc nhất với bảo tồn những nét văn hóa và tự nhiên của bản địa. Thông tin thêm về Banyan Tree đơn vị quản lý vận hành resort đảo Sung – Cullinan Hòa Bình quý khách tham khảo thêm trong video dưới đây.

Thông tin thêm về Banyan Tree đơn vị vận hành và quản lý dự án đảo Sung quý khách tham khảo trong bài viết sau. Banyan Tree họ là ai? Vì sao được lựa chọn?

Banyan Tree

Giới thiệu dự án biệt thự đảo Sung – Cullinan resort Hòa Bình

Cullinan Hòa Bình resort là quần thể dự án rộng gần 50ha, với mật độ xây dựng chỉ 14%. Bao gồm các loại hình sản phẩm lưu trú: Khách sạn, biệt thự đảo và các bungalow

Ngoài ra dự án có tới 3 tầng tiện ích hội tụ các yếu tố nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp 5 sao như: bến du thuyền chung và bến du thuyền riêng từng căn biệt thự; clubhouse, spa, clubhouse pông khim, khu thể thao công viên nước, nhà hàng đặc sản, nhà hội thảo, nhà tiếp đón …

Hiện tại dự án đã hoàn thiện các hạng mục hạ tầng kĩ thuật, xây thô xong và nhận booking đặt chỗ các sản phẩm phân khu biệt thự Sancie. Thông tin tổng quan và thông số các sản phẩm phân khu Sancie tại dự án biệt thự đảo Sung – Cullinan Resort Hòa Bình quý khách quan tâm vui lòng xem thêm tại các đường dẫn ở dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN BIỆT THỰ ĐẢO SUNG – CULLINAN RESORT HÒA BÌNH

Lưu ý: Xin quý khách hàng và quý đối tác lưu ý. Tại dự án Biệt thự đảo Sung – Cullinan Hòa Bình Resort chủ đầu tư là Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Hòa Bình không tham gia phân phối sản phẩm. Vì vậy các nội dung đăng tải, quảng cáo bán hàng mạo nhận chủ đầu tư đều là không chính xác!

dự án đảo Sung - Cullinan Hòa Bình lễ ký hợp tác

Những thông tin đầy đủ, chính xác về dự án quý khách hàng và đối tác quan tâm vui lòng liên hệ đối tác phân phối chiến lược dự án Cullinan Hòa Bình Resort: Công ty cổ phần BĐS An Phát ( AnPhat Land )

Hoặc vui lòng hoàn thành đăng ký dưới đây. Các tư vấn viên sẽ liên hệ lại ngay.

error: Content is protected !!