Dự án Resort đảo Sung – Cullinan Hòa Bình vị trí ở đâu ?

 • Hồ Hòa Bình là hồ nước ngọt nhân tạo lớn nhất việt nam với chiều dài hơn 100km và 47 đảo lớn nhỏ. Trong khu vực hồ có nhiều điểm du lịch tâm linh sinh thái trải qua nhiều làng bản người Mường, người Thái nổi tiếng với những đặc sắc về văn hóa ẩm thực. 
 • Ngày 25/3/2021, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 439/QĐ-TTg phê duyệt quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch quốc gia (KDLQG) hồ Hòa Bình. Quy hoạch này có ý nghĩa quan trọng trong phát triển du lịch hồ Hòa Bình nhằm mục tiêu phát triển hồ Hòa Bình trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút, là trọng điểm về du lịch của vùng trung du và miền núi phía Bắc.
 • Đảo Sung nằm tại xã Tiền Phong, huyện Đà Bắc, Hòa Bình. Đây là đảo có vị trí trung tâm, với diện tích 133ha đảo Sung cũng là đảo lớn nhất trong tổng số 47 đảo trên hồ Hòa Bình.
  Với những ưu thế sẵn có về cảnh quan thiên nhiên, vị trí, vị thế và những ưu tiên đầu tư phát triển từ chính sách quy hoạch, thật dễ hiểu vì sao đảo Sung được coi như viên kim cương độc bản của làng bất động sản nghỉ dưỡng ven đô.

Hiện tại trên hòn đảo kim cương này đang triển khai dự án khu nghỉ dưỡng sinh thái thiên nhiên 5 sao với tên thương mại Cullinan Hòa Bình Resort. Với số vốn đầu tư hơn 1000 tỷ là dự án có vốn đầu tư lớn nhất khu vực hồ Hòa Bình, được quản lý và vận hành bởi tập đoàn Banyan Tree nổi tiếng, resort đảo Sung đang là dự án nghỉ dưỡng ven đô thu hút sự quan tâm bậc nhất thị trường.

Vị trí resort đảo Sung - Cullinan Hoa Binh trên Google map

Đảo Sung đảo lớn nhất và vị trí trung tâm hồ Hòa Bình – viên kim cương trong làng BDS nghỉ dưỡng

Đảo Sung vị thế trung tâm kết nối du lịch

Với vị thế là đảo trung tâm, khác biệt hẳn với các bán đảo khu lòng hồ, để di chuyển tới dự án resort đảo Sung quý khách bắt buộc phải sử dụng du thuyền đi từ các cảng ven hồ như cảng vịnh Ngòi Hoa hay Thung Nai…
Các du thuyền từ đảo Sung sẽ mang lại cho du khách những hành trình tải nghiệm trọn vẹn khu vực lòng hồ Hòa Bình vô cùng ấn tượng đặc sắc và lý thú. Đó là các khu di tích văn hóa tâm linh như đền Thác Bờ, đảo dừa, đền hang Giếng các khu du lịch bán đảo, bản làng du lịch cộng đồng ven hồ của người Thái, người Mường như Ngòi Hoa, Ba Khan, Thung Nai, hoặc có thể xuôi dòng về thăm thủy điện Hòa Bình, lên thành phố Hòa Bình hay ngược dòng đi Mai Châu, Sơn La, Tây Bắc …

Đảo Sung vị trí trung tâm kết nối du lịch

Hướng dẫn lộ trình đường tới đảo Sung từ Hà Nội

Quý khách chưa cần phaỉ đi tới đảo Sung – vị trí kim cương mà ngay trên hành trình di chuyển đi từ Hà Nội đã là những cảnh sắc tuyệt đẹp của non nước Hòa Bình – thị trường nghỉ dưỡng vùng ven số 1. Lộ trình từ Hà Nội tới đảo Sung dài 100km có thể chia làm 3 chặng, quý khách tự chủ động xe phương tiện hoặc liên hệ trước với chúng tôi để được đưa đón. Lộ trình cụ thể như sau:

 • Chặng 1: từ Hà Nội đi thành phố Hòa Bình
  +Lộ trình dài 70km, có thể đi theo đường quốc lộ 6 quan Xuân Mai tới thành phố Hòa Bình hoặc đi theo đường Láng – Hòa Lạc tới thành phố Hòa Bình.
  +Phương tiện di chuyển là xe cá nhân ô tô, xe máy …
 • Chặng 2: từ thành phố Hòa Bình đi cảng vịnh Ngòi Hoa
  +Lộ trình 30, từ thành phố Hòa Bình đi theo đường tỉnh DT435
 • Chặng 3: Gửi xe tại cảnh vịnh Ngòi Hoa và đi du thuyền ra đảo Sung.
đường đến đảo Sung

Đường tới đảo Sung đi từ trung tâm thành phố Hà Nội

Thông thường tổng thời gian cho cả 3 chặng sẽ là gần 2 tiếng. Khởi hành từ Hà Nội lúc 7h – 7h30 và tới bến du thuyền vịnh Ngòi Hoa lúc 9h. Sau khi tham quan trải nghiệm thực tế đảo Sung và dự án Cullinan resort, khu Sancie quý khách sẽ trở về thành phố Hòa Bình dùng bữa trưa với các món đặc sản như cá nướng sông Đà, cơm lam…, hoặc đặt trước bữa trưa trên nhà hàng nổi hoặc du thuyền. Thời gian bắt đầu trở về Hà Nội tùy vào lựa chọn của quý khách, thường bắt đầu về lúc 15h.

Các quý khách hàng quan tâm tìm hiểu dự án resort đảo Sung – Cullinan Hòa Bình khi muốn trải nghiệm thực tế dự án vui lòng trước với chúng tôi để đặt lịch và lên phương án hỗ trợ phương tiện di chuyển. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN ĐẢO SUNG – CULLINAN HÒA BÌNH RESORT

Lưu ý: Xin quý khách hàng và quý đối tác lưu ý. Tại dự án đảo SungCullinan Hòa Bình Resort chủ đầu tư là Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Hòa Bình không tham gia phân phối sản phẩm. Vì vậy các nội dung đăng tải, quảng cáo bán hàng mạo nhận chủ đầu tư đều là không chính xác!

dự án đảo Sung - Cullinan Hòa Bình lễ ký hợp tác

Những thông tin đầy đủ, chính xác về dự án quý khách hàng và đối tác quan tâm vui lòng liên hệ đối tác phân phối chiến lược dự án Cullinan Hòa Bình Resort: Công ty cổ phần BĐS An Phát ( AnPhat Land )

Hoặc vui lòng hoàn thành đăng ký dưới đây. Các tư vấn viên sẽ liên hệ lại ngay.